Hiển thị tất cả 12 kết quả

Bảng báo giá kệ trung tải – Kệ sắt giá rẻ tại xưởng mới nhất 6/2024

Kệ trung tải là sản phẩm kệ kho được thiết kế chứa trọng tải trung bình. Là loại kệ sử dụng phù hợp với tất cả các kho hàng hiện nay.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt, thi công hệ thống kho hàng cho các mục đích sử dụng như: kinh doanh, kho để hàng, cửa hàng. nhưng chưa biết nên chọn loại kệ nào phù hợp cũng như giá lắp ráp kệ bao nhiêu?

Kệ Trung Tải NCT Việt Nhật sẽ giải đáp tất cả các thông tin cần thiết cũng như bảng báo giá kệ trung tải – Kệ sắt giá rẻ tại xưởng mới nhất Tháng 6/2024 ngay sau đây.


Khái niệm, quy cách, cấu tạo, hướng dẫn cách lắp ráp kệ trung tải

Kệ trung tải là gì?

Kệ sắt trung tải có tên tiếng anh là Kệ Medium. Kệ shelving đó là mẫu kệ sắt trung tải được thiết kế có nhiều ngăn chuyên dùng để bảo quản, lưu trữ hàng hoá. Kệ trung tải có mức chịu tải ở mức trung bình từ 200 tới 1000 Kilogram trên 1 tầng beam, góp phần tiết kiện diện tích không gian lưu trữ đáng kể. Kệ trung tải là mô hình thu nhỏ của mẫu kệ Selective. Là sản phẩm thuận tiện không thể thiếu trong việc lưu trữ và quản lý hàng hoá. Tiết kiệm chi phí đầu tư, giúp cho việc chứa đựng hàng hoá trong kho tại các công ty, doanh nghiệp được hiệu quả nhất. Giá kệ trung tải được sử dụng rộng rãi tại: gia đình, công ty, văn phòng, cửa hàng, siêu thị mini, nhà kho, xưởng, trường học, ngân hàng….
kệ trung tải
Kệ trung tải

Quy cách, kích thước kệ trung tải

Tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lắp đặt kệ trung tải có kích thước, hình dáng, số lượng tầng, mâm và khả năng chịu tải sao cho phù hợp với mục đích và chi phí của mình. Kệ sắt NCT Việt Nhật xin gửi tới bảng thôn số, kích thước của kệ trung tải

Kích thước

Chiều Cao x dài x rộng x số tầng mâm (beam)  bằng 1 kệ.
 • Chiều dài:  1m, 1,5m, 2m, 2,5m, 3m
 • Chiều Rộng: 0,5m, 0,6m, 0,8m hoạc có thểm làm 1m
 • Chiều cao: 1m, 1,5m, 2m, 2,5m, 3m có thể làm tới 4m
 • Tải trọng cho phép: 200kg, 300kg, 500kg, 1000kg tải trọng tính bằng 1 tầng beam hay còn gọi là 1 khoang
 • Màu sắc: màu xanh, màu xám ghi, màu cam, màu trắng, màu đen hoạc khách hàng có thể lựa chọn theo yêu cầu.
Kệ sắt trung tải là sản phẩm tiện dụng được sử dụng phổ biến trong tất cả các lĩnh vực đời sống. Quý khách có thể lựa chọn và sơn kệ trung tải theo màu sắc ưa thích. Tuy nhiên, màu sắc thông dụng nhất được khách hàng lựa chọn là màu xanh và màu cam
kệ trung tải Quy cách, kích thước kệ trung tải NCT Việt Nhật

Cấu tạo kệ trung tải

Kệ trung tải được cấu tạo bao gồm 5 bộ phận bao gồm
 1. Các chân trụ
 2. Thanh Beam (thanh đỡ ngang)
 3. Mâm tầng (tole)
 4. Cây giằng ngang
 5. Cây giằng chéo
bản vẽ kệ trung tải thông số và cấu tạo kệ trung tải

Hướng dẫn cách lắp ráp kệ trung tải

Quý khách có thể tham khảo quy trình lắp ráp kệ trung tải hoàn chỉnh, nhanh gọn và tiết kiệm chi phí:
 • Bước 1: Lắp ráp những thanh trụ nằm ở 2 bên
Hai thanh trụ đặt song song và bắt nối với nhau nhờ có 2 thanh giằng chéo và thanh giằng ngang. Chú ý thanh giằng ngang để ở tầng dưới cùng cách và đất từ 15 đến 20cm. Và lắp thanh giằng chéo để thanh ngang vuông góc với chân trụ. Tùy vào chiều dài và mức độ rộng của sàn mà số lượng thanh giằng chéo tăng giảm phù hợp đảm bảo bền chắc cho kệ.
 • Bước 2: Bắt vít vào những thanh giằng, thanh trụ
Tiến hành bắt thanh giằng chéo tại điểm tiếp giáp với các thanh giằng ngang bằng Bulong, Ốc vít. Sau khi lắp ốc vít bạn nên sử dụng máy hoặc T để cho vít chặt lại.
 • Bước 3: Lắp đặt thanh Beam
Khi chân trụ được lắp với nhau thì dựng thanh trụ lên, cài thanh Beam. Ta cài sao cho 2 bên thanh Beam cân xứng. Bắt vít để cho thanh Beam không bị bật ra phía ngoài khi bị va chạm. Muốn cho kệ được cố định, chắc chắn hơn bạn nên bắt vít ở cả chân trụ *uống nền không bị đỗ
 • Bước 4: Đặt mặt sàn tôn
Lắp đặt thanh Beam khác tương tự như bước 3. Cuối cùng là lắp đặt sàn tôn lên các thanh beam. Như thế là việc lắp đặt kệ trung tải để hàng hoàn chỉnh.

Ứng dụng của kệ trung tải

Kệ trung tải là sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong mọi ngành nghề và các lĩnh vực khác nhau: Dùng để đựng hồ sơ, tài liệu tại trường học, công ty, doanh nghiệp.... Sử dụng làm kệ để đồ trong nhà kho, kệ để hàng chứa tải trọng <1000 kg/tầng, đựng các sản phẩm chế tạo dây chuyền sản xuất Đựng đồ gia dụng, thực phẩm tại cửa hàng tạp hoá, siêu thị.. Là sản phẩm dùng để trưng bày sản phẩm tại shop thời trang Dùng làm kệ để đồ tại gia đình Kệ để hàng trung tải tại nhà kho, xưởng [caption id="attachment_1352" align="aligncenter" width="2560"] ứng dụng kệ trung tải để hàng, tối ưu diện tích không gian và hàng hóa[/caption]

Ưu điểm nổi bật của kệ trung tải

Tiết kiệm diện tích trong kho chứa hàng

Kệ sắt trung tải có số lượng mâm tầng khác nhau, giúp cho việc sắp xếp hàng hoá được ngăn nắp và khoa học. Ngoài ra, tiết kiệm diện tích không gian tại kho hàng cho công ty, doanh nghiệp

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Kệ trung tải được thiết kế với kết cấu lắp ghép chắc chắn, dễ dàng di chuyển và mở rộng hoặc thu hẹp không gian chứa đựng hàng hoá. Chính vì vậy, việc sử dụng kệ trung tải giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí nhiều hơn so với việc sử dụng các loại kệ để hàng thông thường khác.

Độ bền và tuổi thọ cao

Với nguyên liệu sắt - thép cao cấp được phủ lớp sơn tĩnh điện 2 lớp tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ. Nâng cao tuổi thọ lên tới hàng chục năm.

Lắp đặt dễ dàng

Được thiết kế với kết cấu thanh đỡ và các khung sắt liên kết bằng các bulong, tiện lợi lắp đặt và di chuyển. Đáp ứng mọi nhu cầu như: thêm số lượng mâm tầng hoặc chuyển đổi mục địch kinh doanh theo ý muốn.

Mẫu kệ trung tải được sử dụng phổ biến nhất trong kho hàng hiện nay

Mẫu kệ trung tải là vật dụng chuyên hỗ trợ trong việc lưu trữ hàng hóa tại kho chứa hàng. Hiện nay, có nhiều loại kệ trung tải được thiết kế - lắp đặt theo yêu cầu, phù hợp với mục đích.

Kệ trung tải hạng nặng

Kệ hạng nặng (còn gọi là Kệ tải trọng nặng) là loại kệ thường dùng để lưu trữ hàng hóa có khối lượng lớn > 1000 kg/tầng. Mọi hàng hóa xuất / nhập, bốc xếp bằng xe nâng. Kệ hạng nặng có các đặc điểm chung là được thiết kế liên kết với các bulong. Dễ thay đổi kết cấu và tháo lắp di chuyển. Khung kệ được phủ lớp sơn tĩnh điện giúp cho kệ luôn sáng bóng, không bị gỉ, tăng tuổi thọ. Một số loại kệ hạng nặng như:
 1. Kệ Selective
 2. Kệ Drive In
 3. Kệ Double Deep
 4. Kệ để khuôn
 5. Kệ tay đỡ
 6. Kệ pallet
 7. Kệ Push Back
 8. Kệ sàn Mezzanine
 9. Kệ di động (Mobile Rack)
 10. Kệ VNA
Kệ trung tải hạng nặng có thể chứa tải trọng hàng hoá > 500 kg/tầng

Kệ trung tải Pallet

Kệ pallet (còn gọi là tấm kê hàng) với thiết kế mặt bằng phẳng được dùng để cố định các loại hàng hóa khi hàng hoá được nâng lên hoặc di chuyển bằng xe nâng, hoặc là các loại phương tiện vận chuyển khác nhau. Sử dụng Kệ kho pallet đảm bảo sự chắc chắn, an toàn khi lưu trữ hàng hóa, kể cả các mặt hàng có tải nặng. Chi phí lắp đặt kệ pallet thấp Mẫu kệ pallet thiết kế phù hợp với tất cả các loại xe di chuyển trong kho, tiết kiệm diện tích, tiện lợi đi lại và di chuyển Một số kệ kho pallet phổ biến
 1. Kệ kho pallet dạng lưới
 2. Kệ pallet thép
 3. Kệ pallet xếp chồng
 4. Kệ pallet sắt
Kệ trung tải để pallet hạng nặng Kệ trung tải để pallet hạng nặng

Kệ trung tải Carton flow

Kệ trung tải Carton Flow (con lăn) hay gọi là kệ pallet trôi (trượt). Được thiết kế tương tự như kệ kệ Drive in, tuy nhiên kệ Carton Flow được thiết kế thêm các con lăn tiện lợi khi đẩy hàng mà không cần đến cơ điện hay sức người.
Kệ trung tải con lăn Carton flow lấy hàng hóa bằng con lăn thận tiện
Cấu tạo gồm 2 phần là: Bộ kệ tĩnh và con lăn động. Nguyên tắc xuất / nhập hàng: nhập trước, xuất trước ( FIFO ) có thể di chuyển hàng tồn kho tự động. Mỗi đường trượt sử dụng duy nhất một mã hàng. Có khả năng truy *uất Pallet nhanh. Phương tiện bốc dỡ: xe nâng (nâng điện, nâng dầu) hoặc tay. Là loại kệ nhà kho dùng trong kho lạnh, kho mát, kho thường.

Kệ trung tải Drive in

Kệ Drive In là loại giá kệ công nghiệp hạng nặng. Với thiết kế nhiều tầng đựng hàng nhờ có đường rây. Mỗi kệ Drive In thì có 6 - 8 tầng, mỗi tầng có thể chứa từ 1-8 Pallet để hàng
Kệ Drive In là loại giá kệ công nghiệp hạng nặng, dùng xe nâng và pallet
Kệ Drive có cấu tạo gồm:
 • Cột bảo vệ
 • Chân trụ
 • Thanh giữa
 • Ray dẫn Pallet
 • Gối tay đỡ
 • Beam đỉnh
Kệ Drive in với có thể chứa đựng hàng lên đến 2500kg/pallet. Thích hợp với tất cả các loại hàng hóa khác nhau Kệ Drive In liên kết với nhau bằng Bulong, dễ dàng di chuyển và có thể thay đổi khoảng cách các tầng sao cho phù hợp với nhu cầu.

Bảng báo giá kệ trung tải giá rẻ tại xưởng mới nhất

Công ty chúng tôi nhận thi công và lắp đặt kệ trung tải giá rẻ nhất thị trường. Bảng báo giá kệ trung tải mới nhất 2040 được chúng tôi cập nhật liên tục. Do đó, cam kết giá kệ đa năng tốt nhất hiện nay, cạnh tranh toàn khu vực.

Bảng báo giá kệ trung tải 2 tầng

Kệ trung tải việt nhật xin gửi tới bảng báo giá kệ trung tải 2 tầng như sau:
Bảng Giá Kệ Trung Tải 2 Tầng
Mô Tả Sản Phẩm Quy Cách ĐVT Đơn Giá 2 Tầng
Kệ trung tải 2 tầng , tải trọng 300kg / tầng . Chân trụ Ω50*60*1.6ly màu xanh dương . Thanh beam Z 25*80 *1.6ly.màu cam xéo 40*20 *1 Ly, mặt kệ 7 dem màu xanh dương
Cao 2m * dài 2m* rộng 0,6m phủ bì
Bộ đầu 1.450.000
Bộ nối tiếp 1.200.000
Cao 2m * dài 1.5m* rộng 0,6m phủ bì
Bộ đầu 1.290.000
Bộ nối tiếp 1.040.000
Cao 2,5m * dài 2m * rộng 0,6m phủ bì
Bộ đầu 1.580.000
Bộ nối tiếp 1.280.000
Cao 2.5m * dài 1.5m * rộng 0,6m phủ bì
Bộ đầu 1.500.000
Bộ nối tiếp 1.200.000
Cao 3m * dài 2 m * rộng 0,6m phủ bì
Bộ đầu 1.700.000
Bộ nối tiếp 1.350.000
Cao 3m* dài 1,5m * rộng 0,6m phủ bì
Bộ đầu 1.600.000
Bộ nối tiếp 1.250.000
 
kệ trung tải 2 tầng, kệ kho công nghiệp tiện lợi
Sản phẩm kệ được thiết kế có 2 tầng với cấu tạo gồm: Chân kệ; Các Thanh giằng; Sàn tôn chịu lực. Là sản phẩm có độ chịu tải trọng từ 200kg tới 1.000kg / tầng Được sơn tĩnh điện cao cấp với màu sắc tiêu chuẩn: Xanh – cam Kệ kho trung tải 2 tầng sản xuất tại công ty NCT Việt Nhật cam kết sản phẩm chất lượng, áp dụng công nghệ tiên tiến, do đó cam kết giá bán kệ sắt 2 tầng có mức cạnh tranh. Tuỳ vào kích thước, chất liệu, Tải trọng của mỗi tầng mà giá lắp đặt sẽ khác nhau.

Bảng báo giá kệ trung tải 3 tầng

Kệ trung tải 3 tầng là loại kệ để hàng có độ chịu tải trung bình từ 200 đến 1.000 kg/tầng. Kệ với thiết kế 3 tầng riêng biệt, giúp cho việc chứa đựng hàng hóa được nhiều hơn gấp 3 lần. Kệ trung tải việt nhật xin gửi tới bảng báo giá kệ trung tải 2 tầng như sau:
Bảng Giá Kệ Trung Tải 3 Tầng
Mô Tả Sản Phẩm Quy Cách Đơn Vị Tính Đơn Giá 3 Tầng
Kệ trung tải 3 tầng , tải trọng 300kg / tầng . Chân trụ Ω50*60*1.6ly màu xanh dương . Thanh beam Z 25*80 *1.6ly.màu cam xéo 40*20 *1 Ly, mặt kệ 7 dem màu xanh dương
Cao 2m * dài 2m* rộng 0,6m phủ bì
Bộ đầu 1.850.000
Bộ nối tiếp 1.600.000
Cao 2m * dài 1.5m* rộng 0,6m phủ bì
Bộ đầu 1.690.000
Bộ nối tiếp 1.440.000
Cao 2,5m * dài 2m * rộng 0,6m phủ bì
Bộ đầu 1.980.000
Bộ nối tiếp 1.680.000
Cao 2,5m * dài 1.5m * rộng 0,6m phủ bì
Bộ đầu 1.830.000
Bộ nối tiếp 1.530.000
Cao 3m * dài 2 m * rộng 0,6m phủ bì
Bộ đầu 2.100.000
Bộ nối tiếp 1.750.000
Cao 3m* dài 1,5m * rộng 0,6m phủ bì
Bộ đầu 1.940.000
Bộ nối tiếp 1.590.000

Kệ 3 tầng được cấu tạo gồm

 • Chân trụ
 • Giằng cột
 • Thanh Beam đỡ
 • Mặt sàn, sàn tôn
 • Bulong ốc vít

Kích thước thông thường của kệ trung tải 3 tầng:

 • Chiều dài Từ 1000 mm – 3000 mm
 • Chiều rộng Từ 400 mm – 1000 mm
 • Chiều cao từ 1200 mm – 4000 mm
Kệ được thiết kế với 3 tầng, nhưng có các kích thước và độ chịu tải khác nhau. Do đó, mức giá kệ 3 tầng cũng sẽ khác nhau. Giá kệ có thể dao động từ 1.440.000 đồng đến 2.100.000 đồng tuỳ vào kích thước và chất liệu bạn đặt.
Kệ trung tải 3 tầng giá rẻ, chịu tải cao lên tới 200 1000kg

Bảng báo giá kệ trung tải 4 tầng

Kệ trung tải 4 tầng là loại kệ để hàng, có mức chịu tải độ trung bình. Kệ có 4 tầng dùng để hàng và ngăn cách bởi những tấm sàn tôn (bửng tole). Chiều cao của các tầng có thể điều chỉnh cao - thấp theo các bước 50 mm. Do đó, có thể chứa đựng hàng nhiều hơn gấp 4 lần.
Bảng Giá Kệ Trung Tải 4 Tầng
Mô Tả Sản Phẩm Quy Cách Đơn Vị Tính Đơn Giá 4 Tầng
Kệ trung tải 4 tầng , tải trọng 300kg / tầng . Chân trụ Ω50*60*1.6ly màu xanh dương . Thanh beam Z 25*80 *1.6ly.màu cam xéo 40*20 *1 Ly, mặt kệ 7 dem màu xanh dương
Cao 2m * dài 2m* rộng 0,6m phủ bì
Bộ đầu 2.250.000
Bộ nối tiếp 2.000.000
Cao 2m * dài 1.5m* rộng 0,6m phủ bì
Bộ đầu 2.030.000
Bộ nối tiếp 1.780.000
Cao 2.5m * dài 2m * rộng 0,6m phủ bì
Bộ đầu 2.380.000
Bộ nối tiếp 2.080.000
Cao 2,5m * dài 1.5m * rộng 0,6m phủ bì
Bộ đầu 2.160.000
Bộ nối tiếp 1.860.000
Cao 3m * dài 2 m * rộng 0,6m phủ bì
Bộ đầu 2.500.000
Bộ nối tiếp 2.150.000
Cao 3m* dài 1,5m * rộng 0,6m phủ bì
Bộ đầu 2.280.000
Bộ nối tiếp 1.930.000

Kệ 4 tầng được cấu tạo bao gồm:

 • Chân trụ
 • Thanh Beam đỡ
 • Giằng cột
 • Sàn tôn để hàng
 • Buloong ốc vít

Kích thước thường sử dụng để lắp đặt kệ 4 tầng

 • Chiều dài Từ 1000 mm – 3000 mm
 • Chiều rộng Từ 400 mm – 1000 mm
 • Chiều cao từ 1200 mm – 4000 mm
Giá kệ trung tải 4 tầng dao động ở mức từ 1.780.000 đ đến 2.380.000/ bộ tuỳ vào số lượng,  kích thước, chất liệu đặt hàng.
Bảng báo giá kệ trung tải 4 tầng, bền đẹp bảo hành lên tới 10 năm sử dụng.

Bảng báo giá kệ trung tải 5 tầng

Kệ trung tải 5 tầng là kệ để hàng tại kho, có mức chứa tải trọng trung bình. Được thiết kế với 5 tầng và ngăn cách bởi tấm sàn tôn ( còn gọi là bửng tole). Chiều cao của các tầng có thể điều chỉnh cao thấp theo bước 50 mm có thể để được nhiều loại hàng hóa gấp 5 lần
Bảng Giá Kệ Trung Tải 5 Tầng
Mô Tả Sản Phẩm Quy Cách Đơn Vị Tính Đơn Giá 5 Tầng
Kệ trung tải 5 tầng , tải trọng 300kg / tầng . Chân trụ Ω50*60*1.6ly màu xanh dương . Thanh beam Z 25*80 *1.6ly.màu cam xéo 40*20 *1 Ly, mặt kệ 7 dem màu xanh dương
Cao 2m * dài 2m* rộng 0,6m phủ bì
Bộ đầu 2.650.000
Bộ nối tiếp 2.400.000
Cao 2m * dài 1.5m* rộng 0,6m phủ bì
Bộ đầu 2.400.000
Bộ nối tiếp 2.150.000
Cao 2,5m * dài 2m * rộng 0,6m phủ bì
Bộ đầu 2.780.000
Bộ nối tiếp 2.480.000
Cao 2.5m * dài 1.5m * rộng 0,6m phủ bì
Bộ đầu 2.530.000
Bộ nối tiếp 2.230.000
Cao 3m * dài 2 m * rộng 0,6m phủ bì
Bộ đầu 2.900.000
Bộ nối tiếp 2.600.000
Cao 3m* dài 1,5m * rộng 0,6m phủ bì
Bộ đầu 2.650.000
Bộ nối tiếp 2.300.000
Cũng giống các loại kệ thông thường khác, Kệ trung tải 5 tầng được cấu tạo gồm: Chân trụ, Thanh Beam đỡ; Giằng cột; Sàn tôn để hàng; Buloong ốc vít.

Kệ 5 tầng thường được lắp đặt với kích thước sau:

 1. Chân trụ
 2. Thanh Beam đỡ
 3. Giằng cột
 4. Sàn tôn để hàng
 5. Buloong ốc vít
 • Chiều dài Từ 1000 mm – 3000 mm
 • Chiều rộng Từ 400 mm – 1000 mm
 • Chiều cao từ 1200 mm – 4000 mm
Giá lắp đặt kệ 5 tầng dao động từ 2.150.000 đ đến 2.900.000 đ/ bộ tuỳ vào số lượng, chất liệu, kích thước đặt hàng.

Bảng báo giá kệ trung tải 6 tầng

Kệ trung tải 6 tầng là loại kệ để hàng có độ chịu tải trung bình từ 200 đến 1.000 kg/tầng. Kệ với thiết kế 6 tầng riêng biệt, giúp cho việc chứa đựng hàng hóa được nhiều hơn gấp 3 lần.
Bảng Giá Kệ Trung Tải 6 Tầng
Mô Tả Sản Phẩm Quy Cách ĐVT Đơn Giá 6 Tầng
Kệ trung tải 6 tầng , tải trọng 300kg / tầng . Chân trụ Ω50*60*1.6ly màu xanh dương . Thanh beam Z 25*80 *1.6ly.màu cam xéo 40*20 *1 Ly, mặt kệ 7 dem màu xanh dương
Cao 2m * dài 2m* rộng 0,6m phủ bì
Bộ đầu 3.050.000
Bộ nối tiếp 2.800.000
Cao 2m * dài 1.5m* rộng 0,6m phủ bì
Bộ đầu 2.770.000
Bộ nối tiếp 2.520.000
Cao 2.5m * dài 2m * rộng 0,6m phủ bì
Bộ đầu 3.180.000
Bộ nối tiếp 2.880.000
Cao 2,5m * dài 1.5m * rộng 0,6m phủ bì
Bộ đầu 2.900.000
Bộ nối tiếp 2.600.000
Cao 3m * dài 2 m * rộng 0,6m phủ bì
Bộ đầu 3.350.000
Bộ nối tiếp 3.050.000
Cao 3m* dài 1,5m * rộng 0,6m phủ bì
Bộ đầu 3.020.000
Bộ nối tiếp 2.670.000
Cũng giống các loại kệ thông thường khác, Kệ trung tải 6 tầng được cấu tạo gồm:
 1. Chân trụ
 2. Thanh Beam đỡ
 3. Giằng cột
 4. Sàn tôn để hàng
 5. Buloong ốc vít

Kệ 6 tầng thường được lắp đặt với kích thước sau:

 • Chiều cao từ 1200 mm – 4000 mm
 • Chiều dài Từ 1000 mm – 3000 mm
 • Chiều rộng Từ 400 mm – 1000 mm
Giá lắp đặt kệ 5 tầng dao động từ 2.500.000 đ đến 4.000.000 đ/ bộ tuỳ vào số lượng, chất liệu, kích thước đặt hàng.
Bảng báo giá kệ trung tải 5 tầng, giá rẻ độ bền cao bảo hành dài hạn.
Ngoài ra, quý khách có thể lắp đặt kệ sắt đa năng 5 tầng theo yêu cầu, phù hợp với nhu cầu sử dụng và chi phí của mình.

Mua kệ trung tải thanh lý có tốt không

Việc có nên sử dụng kệ trung tải thanh lý hay không sẽ phụ thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Tuy nhiên, sẽ có những ưu điểm và nhược điểm đi song song với nhau. So với việc sử dụng kệ trung tải thanh lý sẽ không đảm bảo chất lượng bằng mua kệ mới vì sản phẩm đã qua thời gian sử dụng, tồn kho lâu ngày nên độ chịu tải kém, chất lượng xuống cấp, kém thẩm mỹ Mua thanh lý kệ trung tải sẽ không được bảo hành cũng như việc lựa chọn mẫu, màu sắc như ý muốn, không có sự đồng nhất về kích thước và độ dày

Chỉ nên mua kệ trung tải thanh lý trong trường hợp sau

 1. Giá kệ còn mới; chắc chắn, chịu tải tốt
 2. Dùng kệ trung tải ngắn hạn
 3. Chứa hàng trong kho ít, có tải trọng nhẹ
 4. Chi phí đầu tư tại kho thấp

Địa chỉ mua kệ trung tải giá rẻ tại xưởng tốt nhất

Kệ trung tải NCT Việt Nhật là địa chỉ sản xuất và lắp đặt kệ trung tải tại tphcm - Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước, lắp đặt, vận chuyển miễn phí tận nơi . Với dây chuyền sản xuất, máy móc hiện đại, nhân viên chuyên nghiệp. Sản phẩm giá kệ trung tải cam kết mẫu mã đẹp, độ bền cao. Với tiêu chí “khách hàng là thượng đế” chúng tôi luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu cho khách hàng. NCT Việt Nhật tự hào là địa chỉ sản xuất kệ trung tải giá rẻ, chất lượng nhất.

Lợi ích khi mua kệ trung tải giá rẻ tại công ty NCT Việt Nhật

 • Giá kệ trung tải rẻ nhất khu vực
 • Chính sách bảo hành dài hạn
 • Thiết kế và lắp đặt miễn phí
 • Kích thước, mẫu mã, màu sắc đa dạng