Hiển thị 1–12 của 27 kết quả

Kệ để hàng là sản phẩm quen thuộc được ứng dụng phổ biến tại các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp, xưởng sản xuất…Kệ để hàng dùng để trưng bày hàng hoá và thiết kế phù hợp với kích thước, mẫu mã tại vị trí chứa hàng.

Trong bài viết hôm nay, Kệ sắt NCT Việt Nhật sẽ giới thiệu đến khách hàng những mẫu kệ để hàng giá rẻ, chất lượng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Kệ  NCT Việt Nhật chuyên sản xuất và phân phố các mẫu kệ để hàng giá rẻ, bền đẹp nhất thị trường. Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt toàn quốc. Có nhiều chương trình khuyến mãi, cảm ơn cho các quý khách hàng.


Khái niệm, vai trò, ứng dụng, cấu tạo của kệ để hàng

Kệ để hàng là gì?

Kệ để hàng (còn gọi khung giá để hàng hoặc là  kệ để hàng) là mẫu kệ để hàng bằng sắt dùng để nâng đỡ và chứa đựng, trưng bày các loại hàng hoá khác nhau.
Các loại kệ để hàng đa dạng kích thước, tải trọng, thiết kế theo kiểu dáng hiện đại. Chính vì vậy, đây là một trong những mẫu kệ ứng dụng nhiều nhất trong nhà kho.
 kệ để hàng
Sản phẩm kệ để hàng 

Vai trò của kệ để hàng hóa

 1. Giá kệ để hàng công nghiệp là loại kệ được sử dụng phổ biến trong các nhà kho, doanh nghiệp..Là một trong những loại kệ để hàng trưng bày đa dạng được khách hàng ưa chuộng.
 2. Gia tăng tải trọng chứa hàng hóa
 3. Tận dụng tối đa phần diện tích không gian lưu trữ. Góp phần tiết kiệm chi phí và nơi chứa đựng hàng hoávừa chứa kiệm chi phí mở rộng diện tích.
 4. Quản lý hàng thuận tiện
 5. Sản phẩm kệ để hàng giúp cho việc phân loại, xuất - nhập hàng tiện lợi và được phân theo ngăn chứa riêng
 6. Tiết kiệm diện tích
 7. Đây là đặc điểm nổi bật nhất của kệ để hàng, chứa đựng lượng lớn hàng hoá, đa dạng các mặt hàng, kích thước..Ngoài ra, việc tận dụng được phần chiều dọc có thể sắp xếp hàng lên cao dễ dàng, an toàn
 8. Thuận tiện bảo quản hàng hóa
 9. Kệ để hàng công nghiệp được thiết kế từng tầng như:,kệ dể hàng 3 tầng, Kệ để hàng 4 tầng; kệ để hàng 5 tầng…Giúp hạn chế việc tiếp xúc với mặt đất, tránh không bị ẩm ướt, nấm mốc; an toàn

Ứng dụng của kệ sắt để hàng

Kệ để hàng lắp ghép có tải trọng lớn, phù hợp với nhiều vị trí khác nhau.
 • Dùng để chứa nhiều loại hàng hóa
 • Làm kệ để hàng tạp hóa tại cửa hàng, siêu thị, công ty…
 • Làm kệ trưng bày sản phẩm, kệ để hàng nặng chứa đựng hàng hoá tải trọng lớn
 • Kệ để hàng là nơi lưu trữ hàng hoá hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho gia đình, doanh nghiệp.
 • Sử dụng kệ góp phần bảo quản và quản lý hàng hoá được dễ dàng hơn. Hạn chế rủi ro khi lưu trữ.
 • Sử dụng loại kệ để hàng đa năng để hàng trong gia đình; trưng bày và đáp ứng mục đích phù hợp
giá kệ để hàng trong kho
Ứng dụng của kệ để hàng

Cấu tạo của kệ sắt để hàng

Cấu tạo của giá kệ để hàng bao gồm các bộ phận sau: chân tru, chân đế, ốc vít, giá đỡ. Có một số hệ thống kệ tải trọng nặng sẽ có thêm những thanh đỡ, thanh beam ở phía dưới của giá đỡ mỗi tầng.
Tuỳ vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lắp đặt kệ để hàng có kích thước, hình dáng, chất liệu khác nhau. Phù hợp với nhu cầu và vị tri lắp đặt.

Hướng dẫn cách lắp đặt kệ để hàng

Đây là một trong những mẫu kệ để hàng đa năng được lắp ghép từ các bộ phận riêng biệt. Bạn hoàn toàn có thể tự lắp ráp kệ để hàng đơn giản, nhanh chóng, điều chỉnh kích cỡ tầng khi cần.
Bước 1: Lắp bộ phận tăng chỉnh vào chân trụ
Tăng chỉnh sẽ cố định chân trụ để giữ cho chân đứng vững chắc trên mặt sàn bằng cách xoay tăng chỉnh vào với chân trụ đúng theo chiều kim đồng hồ quay.
Bước 2: Lắp lưng tôn vào chân trụ
Lưng tôn được cài chân trụ tạo nên bộ khung của sản phẩm kệ lưng tôn.
Bước 3: Lắp mâm đáy
Bộ phận chân trụ được cấu tạo gồm có rãnh hai bên để lắp mâm đáy được dễ dàng hơn. Bằng cách đưa mâm vào và sẽ chỉnh sao cho khớp với rãnh 2 bên là được.
Bước 4: Lắp đặt tay bass với chân trụ
Sau khi lắp lưng tôn xong, ta tiên hành lắp tay bass. Tay bass Ở 2 bên phải đối diện nhau
Bước 5: Lắp các mâm tầng vào tay bass
Tiến hành lần lượt bộ phận mâm tầng vào tay bass để cài cả hai mặt của mẫu kệ đôi.
Bước 6: Cài nẹp vào các mâm tầng
Khi gài nẹp, bạn nên nhớ phải cho phần dư xuống dưới, Phần mica lên trên để còn cài giá sản phẩm
 Bước 7: Lắp rào chắn
Rào chắn có vai trò giữ cho hàng hoá không bị rơi ra ngoài.  Bạn có thể lắp bộ này hoặc không cần lắp tuỳ theo nhu cầu.

Các Mẫu Kệ Để Hàng Giá Rẻ, Chất Lượng, Được Sử Dụng Phổ Biến Nhất

Kệ để hàng sắt v lỗ đa năng

Là mẫu giá kệ để hàng đa năng có tải trọng trung bình từ 30 – 80 kg/tầng. Kệ thiết kế với các tầng chứa hàng và ngăn cách bằng mâm sàn (bửng tole). Là mẫu kệ để hàng thông minh dùng để làm giá kệ để hàng tạp hóa, kệ để hàng gia dụng, lưu giữ hồ sơ văn phòng, trưng bày hàng hóa…
Ngoài ra, đây là mẫu kệ được đặt tại những cửa hàng bán kệ để giày dép trung bày những mẫu sản phẩm mới, thu hút khách hàng
kệ để hồ sơ tài liệu 4 tầng
Kệ sắt v lỗ đa năng

Kệ để hàng siêu thị, cửa hàng tạp hóa

Kệ để hàng siêu thị dùng để trưng bày hàng hoá, sản phẩm giúp cho khách hàng dễ dàng lựa mặt hàng cần mua. Mẫu kệ được phân cách bằng các ngành hàng. Ngoài ra, còn có những dày giá kệ siêu thị trưng bày như: kệ để giày dép bán hàng, kệ để quần áo bán hàng; kệ để đồ bán hàng…
Thiết kế mẫu kệ để hàng tạp hóa đa dạng kích thước, chất liệu và tải trọng phù hợp với nhu cầu sử dụng tại cửa hàng, siêu thị. So với các loại kệ thông thường khác thì giá kệ để hàng siêu thị rẻ hơn nhiều nên được nhiều người lựa chọn.
Đầu kệ siêu thị vuông
Kể để hàng siêu thị

Kệ để hàng, kho hàng công nghiệp

Là mẫu giá kệ để hàng nặng có mức tải trọng lên đến 6000kg, dùng để chứa đựng hàng trong kho gia đình, công ty, cơ quan, xí nghiệp.
Kệ để hàng trong kho có nhiều kích thước và tải trọng. Bạn có thể lựa chọn mẫu kệ phù hợp, giúp tiết kiệm chi phí và diện tích trong kho.
Khi lựa chọn kệ kho hàng, bạn cần đo đạc diện tích và xác định khối lượng hàng, cách thức lấy hàng và chủng loại mặt hàng lưu trữ
kệ để hàng trong kho
Kệ kho

Kệ để kho hàng nặng

Đây là mẫu kệ sắt để hàng nặng chuyên sử dụng tại các kho hàng sản xuất công nghiệp, kho vận tải, kho siêu thị, kho điện máy.. kệ hạng nặng có thể đáp ứng nhu cầu của kho, đảm bảo quá trình xuất - nhập hàng hóa được trơn chu, an toàn.
Tải trọng có thể chứa từ 800 – 6000Kg/mâm tầng.
Đa số kệ kho hạng nặng cố định bằng thanh beam, chiều dài thanh beam từ 1200 – 4500mm, độ cao lên tới 16m. Dùng kệ để hàng pallet sắt hoặc gỗ để lấy hàng.
Kệ kho hàng pallet
Kệ kho hàng nặng pallet

Kệ trưng bày, để hàng trang trí

Kệ trưng bày được thiết kế bằng sắt lỗ V chắc chắc, có độ chịu lực cao. Những mẫu kệ trưng bày được dùng phổ biến nhất tại các cửa hàng, siêu thị như: kệ để hàng bằng gỗ, kệ để hàng kệ gỗ, Kệ trưng bày lưng tôn liền, Kệ trưng bày lưng lưới, Kệ trưng bày sắt lỗ V…
Kích thước, hình dáng kệ để hàng đẹp  được thiết kế đa dạng phù hợp với vị trí lắp đặt.
Kệ để hàng trưng bày
 

Địa Chỉ Bán Kệ Để Hàng Giá Rẻ, Uy Tín Nhất Hiện Nay

Quý khách có nhu cầu lắp đặt kệ để hàng giá rẻ tại TPHCM mà chưa biết địa chỉ nào uy tín, tin cậy. Hãy đến với công ty kệ sắt NCT Việt Nhật – Xưởng chuyên sản xuất và cung cấp sỉ và lẻ các mẫu kệ để hàng đẹp nhất trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong ngành kệ sắt, chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín được khách hàng trên cả nước lựa chọn bởi chất lượng sản phẩm tốt, giá cả phải chăng Có thể kể đến một giá để hàng đa năng như: kệ để hàng kệ để hàng mỹ phẩm, kệ nhựa để hàng, kệ để hàng gia dụng, kệ để hàng quần áo…tiện lợi Nhận thi công lắp đặt kệ để hàng bình dương, kệ để hàng tphcm và tất cả các khu vực trên toàn quốc. Không những lắp đặt mẫu kệ để hàng bằng sắt, chúng tôi còn nhận lắp đặt kệ để hàng bằng nhựa, kệ để hàng có bánh xe, bán kệ để hàng…giá rẻ

Mua kệ để kho hàng thanh lý có tốt không kệ gỗ để hàng thanh lý

Việc mua thanh lý kệ sắt để hàng hoặc sử dụng kệ mới đó là tuỳ tùy vào nhu cầu và chi phí của họ. Tuy nhiên, một điều chắc chắn rằng, kệ để hàng cũ không tốt bằng kệ mua mới. Lựa chọn mẫu kệ để hàng kệ để hàng thanh lý tiết kiệm chi phí đáng kể cho người sử dụng. Tuy nhiên, khi mua kệ gỗ để hàng thanh lý bạn nên tìm đến đơn vị thanh lý kệ sắt để hàng uy tín hoặc tham khảo người nào có kinh nghiệm để tư vấn kỹ lưỡng hơn về chất liệu, kích thước cũng như chế độ bảo dưỡng khi mua thanh lý kệ để hàng.
kệ để hồ sơ tài liệu
Kệ thanh lý

Bảng báo giá kệ để hàng mới nhất tại Kệ sắt NCT Việt Nhật

Để giúp cho khách hàng biết chính xác giá các loại kệ để hàng, chúng tôi xin gửi đến báo giá kệ để hàng ngay dưới đây. Giá lắp đặt kệ để hàng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: Số lượng, chất liệu, kích thước..đặt hàng. Bảng giá giá kệ để hàng 3 tầng, giá để hàng inox, giá kệ siêu thị- kệ kho để hàng 3a thanh lý được chúng tôi cập nhật thường xuyên, do đó chúng tôi cam kết giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
STT KÍCH THƯỚC(MM) CAO X DÀI X RỘNG ĐƠN GIÁ (VNĐ)
1 Kệ để hàng sắt V lỗ đa năng 700.000 - 2.000.000
2 Kệ để hàng trung tải 1.400.000 - 3.500.000
3 Kệ để kho hàng nặng 3.900.000 - 6.500.000
4 Kệ để pallet Liên hệ
5 Kệ Driver in - Driver Thru Liên hệ
6 Kệ Khuôn Liên hệ
7 Kệ Push Back Liên hệ
8 Kệ Selective Liên hệ
9 Kệ Cantilever Rack Liên hệ
10 Kệ Carton Flow Rack Liên hệ

Tại sao nên sử dụng kệ để hàng tại nhà máy sản xuất Kệ sắt NCT Việt Nhật

Sử dụng kệ sắt để hàng là giải pháp lưu trữ hàng hóa tót nhất trong công nghiệp. Kệ sắt đa dạng được thiết kế theo yêu cầu. Khi lắp đặt kệ để hàng tại cơ sở NCT Việt Nhật bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi và chính sách như sau:
 • Giá cả phải chăng
 • Thiết kế miễn phí
 • Lắp đặt tận nơi trên toàn quốc
 • Thiết kế hiện đại, an toàn
 • Chất liệu kệ để hàng inox không gỉ, phun sơn tĩnh điện cao cấp
 • Thi công nhanh chóng
 • Bảo hành lâu dài
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua thông tin:
Honline: 0933.99.33.12
Email: sanxuatkesat@gmail.com
Website: sanxuatkesat.com