Có nên mua kệ công nghiệp cũ? Lưu ý cần biết

Có nên mua kệ công nghiệp cũ hay không chính là thắc mắc rất lớn trong lòng các doanh nghiệp. Các nhà đầu tư kinh doanh vẫn luôn muốn tiết kiệm tối đa chi phí kinh doanh. Nhưng lại sợ mua lại phải những kệ công nghiệp dởm. Không giúp cho mình tiết kiệm mà ngược lại còn phải tốn thêm kinh phí sửa chữa hay là mua kệ mới. Cùng KỆ SẮT NCT Việt Nhật tìm ra câu trả lời của câu hỏi “có nên mua kệ công nghiệp cũ hay không” qua bài viết sau.

có nên mua kệ công nghiệp cũ
Kệ công nghiệp cũ

Kệ công nghiệp cũ là gì?

Trước khi cân nhắc tới việc có nên mua kệ công nghiệp cũ hay không thì bạn cũng cần phải biết nó là cái gì đã. Kệ công nghiệp cũ chính là những chiếc kệ đã được sử dụng qua (Với rất nhiều dạng kệ như là kệ sắt v lỗ, kệ trung tải, kệ siêu thị, kệ đa năng…) Bên cạnh đó còn có những chiếc kệ bị làm lỗi trong quá trình nhà máy sản xuất. Đương nhiên thì loại kệ lỗi này sẽ có những mặt lợi và mặt hại tồn tại song song với nhau.

Những ưu nhược điểm của kệ công nghiệp cũ ?

Ưu điểm của kệ công nghiệp cũ

Đương nhiên rồi, đồ mua cũ thì chắc chắn là giá thành phải rẻ hơn rất nhiều so với mua mới. Các mặt hàng này thường không khó để tìm vì nó thường có sẵn do tồn kho. Về lợi ích trước mặt thì là giá thành rẻ, không tốn quá nhiều thời gian để sở hữu được kệ, tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu.

có nên mua kệ công nghiệp cũ
Có nên mua kệ công nghiệp cũ

Nhược điểm của kệ

Đồ dùng cũ thì chắc chắn cũng sẽ có những mặt yếu của nó. Và kệ công nghiệp cũ cũng không ngoại lệ.

  • Kệ công nghiệp cũ thường không thể đảm bảo chắc chắn về chất lượng được. 
  • Khả năng chịu tải của kệ cũng không thể đọ được như là kệ mới.
  • Kệ sẽ nhanh dần bị hư hỏng và xuống cấp.
  • Thời gian sử dụng của kệ cũng sẽ ngắn đi.

Những điều đã phần nào cho thấy rằng kệ công nghiệp cũ chỉ phù hợp với những mục đích mang tính tạm thời và không thể đủ sức trụ dần về sau. Nếu bạn đang muốn kinh doanh với mục đích lâu dài thì tốt hơn hết là không nên chọn lựa những mẫu kệ này.

có nên mua kệ công nghiệp cũ
Kệ công nghiệp cũ có những ưu nhược điểm gì

Kệ công nghiệp cũ – nên mua hay không?

Theo như NCT Việt Nhật thấy thì vấn đề “có nên mua kệ công nghiệp cũ hay không” thì còn tùy thuộc vào doanh nghiệp bạn lớn hay nhỏ. Mục đích của bạn là hiện tại gần hay tương lai xa. Còn đối với những doanh nghiệp lớn thì nên tìm những bộ kệ mới và bền bỉ. Để có thể phát triển lâu dài về sau. KỆ SẮT NCT Việt Nhật sẽ là một đơn vị sản xuất kệ sắt vô cùng uy tín mà bạn có thể đặt niềm tin hoàn toàn vào chúng tôi. Khi mua những sản phẩm kệ sắt tại đơn vị chúng tôi bạn sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích như:

  • Các bộ kệ bên chúng tôi sẽ là những bộ kệ mới 100% và hoàn toàn chính hãng.
  • Chất lượng sản phẩm trên cả tuyệt vời giúp người sử dụng luôn an tâm khi sử dụng.
  • Các sản phẩm ở đơn vị chúng tôi sẽ luôn có thông tin rõ ràng, chuyên nghiệp.
  • Quý khách có thể mua trực tiếp tại kho xưởng của NCT Việt Nhật mà không phải mất thêm chi phí trung gian nào.
  • Ngoài những sản phẩm làm sẵn thì chúng tôi còn thiết kế cả những chiếc kệ theo yêu cầu của khách hàng.
có nên mua kệ công nghiệp cũ
Có nên mua kệ công nghiệp cũ

Trên đây là một số thông tin hữu ích về vấn đề có nên mua kệ công nghiệp cũ hay không. Hy vọng rằng sau khi đọc bài viết này các bạn sẽ có lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân.

Nếu các bạn có nhu cầu mua những kệ sắt chất lượng, giá thành tốt. Có thể liên hệ với KỆ SẤT NCT Việt Nhật qua sdt 0933993312

Xem thêm: 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x